Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng – Thư Ngỏ ( QuocHuySecurity)

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng (QuocHuySecurity), Kính Chào Quý Khách.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ QUỐC HUY

Địa chỉ: K79/41 Lê Hữu Trác Sơn Trà,  TP.Đà Nẵng. Xem trên bản đồ

Văn Phòng GD: 07 Bàu Tràm 3 Cẩm Lệ, Đà Nẵng Xem trên bản đồ

Điện thoại: 0236 6543 639     Hotline: 0914 448 159

Email: quochuyscrt@gmail.com

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng ( QuocHuySecurity )
Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng ( QuocHuySecurity )

THƯ NGỎ – Lời chào Công ty dịch vụ bảo vệ Quốc Huy

Kính gửi:  Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Bảo Vệ QUỐC HUY xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng. Đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm. Ủng hộ tới dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

 Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY thành lập mang theo xứ mệnh đảm bảo an toàn an ninh trật tự cho các mục tiêu bảo vệ tại thành phố Đà Nẵng nói chung và các khu vực lân cận nói riêng. Đem lại sự yên bình, an tâm cho khách hàng để chuyên tâm vào việc sản xuất kinh doanh. Quoc Huy Security là thành viên của đại gia đình các doanh nghiệp trên toàn quốc. Được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0401696024 ngày 11 tháng 09 năm 2015 và Giấy xác nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để Kinh Doanh Dịch vụ Bảo Vệ ngày 28/10/2015 theo nghị định mới nhất của Chính Phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ-Nghị định số:52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 và Thông tư 45/2009/TT-BCA(c11)ngày14/07/2009.

Với đội ngũ nhân viên an ninh bảo vệ chuyên nghiệp được qua đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn có chất lượng, dịch vụ An ninh tối ưu về phòng cháy chữa cháy, di tản tài sản, cứu nạn cứu hộ và nghiệp vụ bảo vệ tại mục tiêu cũng như những kỹ năng giao tiếp, ứng xử, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm cao nhất.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi có Ban giám sát kiểm tra thường xuyên đảm bảo duy trì hoạt động bảo vệ tại các mục tiêu cả ngày lẫn đêm đem lại cho khách hàng niềm tin và sự an tâm tuyệt đối.

Mọi trường hợp cứu nạn, cứu hộ theo yêu cầu của Công ty hay theo sự điều động của các cơ Quan chức năng Công ty chúng tôi làm với tinh thần tự nguyện mà không tính thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Nay, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

         Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

         Trân trọng.                                                                              

        Công Ty TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ QUỐC HUY

                                                                       GIÁM ĐỐC         

                                                                                

   HUỲNH MINH THẮNG