Giới Thiệu Công Ty Bảo Vệ Tại Đà Nẵng (Quoc Huy Security)

SỰ CẦN THIẾT CỦA LỰC LƯỢNG AN NINH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hoá, nước ta đã chính thức gia nhập tổ chức Thương mại thế giới WTO – Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY là Công ty được thành lập theo Nghị định gần đây nhất của Thủ tướng chính phủ – Nghị định 96/2016/ND CP ngày 22 tháng 04 năm 2008 của Thủ tướng chính phủ và Thông tư hướng dẫn của Bộ Công An.

Ngày 28 tháng 10 năm 2015, được Công An Thành Phố Đà Nẵng – Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội xác nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ. Giấy xác  nhận số: 50/GXN.

ngày 14 tháng 02 năm 2017, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng – Phòng đăng kí Kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký  Kinh doanh số: 0401813612.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY được hoạt động với đội ngũ quản lý dày kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động với hơn 30 mục tiêu đang đựơc bảo vệ tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam với tổng số gần 100 nhân viên bảo bệ đang làm việc, được đánh giá là một trong những Công ty có uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện, cung cấp Bảo vệ – Vệ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

>> Sự Cần Thiết Công Ty Bảo Vệ Tại Đà Nẵng.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Lực lượng của chúng tôi là những vệ sĩ trẻ, khoẻ, yêu nghề và năng động. Họ được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang và được đào tạo thành các Vệ sĩ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỉ luật nghiêm, tinh thông về nghề nghiệp Bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Nhân viên Bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục và dụng cụ chuyên nghiệp bảo vệ đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu trong công tác bảo vệ. Có thể bảo vệ mục tiêu 24/24h.
 • Công ty chúng tôi không chỉ là mục đích kinh doanh mà còn nhằm mục đích giải quyết việc làm cho Công an – Bộ đội xuất ngũ, con em gia đình chính sách và người lao động chưa có việc làm nhưng có tâm huyết với công tác bảo vệ tính mạng, tài sản hợp pháp của công dân và Nhà nước.
 • Ưu thế đặc biệt của Công ty chúng tôi là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 07 năm trong ngành An ninh với môi trường Quốc tế, một đội ngũ Vệ sĩ chuyên nghiệp và một hệ thống trang thiết bị, công cụ hỗ trợ đa dạng, hiện đại… Cùng với sự giúp đỡ, hợp tác của Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC…..nên khâu tuyển chọn, biên soạn chương trình giảng dạy nghiệp vụ được chuẩn bị rất chuyên nghiệp và có sự xét duyệt của Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an Thành Phố Đà Nẵng.

>>Kinh Nghiệm nghiệp vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng

Qua thời gian đi vào hoạt động, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY đã tuyển dụng, đào tạo và cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm. Hiện nay số nhân viên Bảo vệ – Vệ sĩ của chúng tôi đang ngày một tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi thành viên đều hiểu và công nhận rằng QUỐC HUY đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần so với các Công ty cung cấp dịch vụ Bảo vệ khác, do đó mỗi người đều cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Công ty, cho khách hàng và toàn thể xã hội.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY chuyên cung các dịch vụ vảo vệ uy tín chất lương tốt nhất, giá cả phải chăng đến các khách hàng. Chúng tôi luôn đặt niêm tin khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất uy tín chất lượng nhất đến tay khách hàng

Vì vậy, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY chúng tôi luôn đặt uy tín, đạo đức và hiệu quả công việc lên hàng đầu. Bởi,“Sự tín nhiệm của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi

công ty bảo vệ tại đà nẵng - quoc huy security
công ty bảo vệ tại đà nẵng – quoc huy security

Bộ máy đội ngũ nhân viên bảo vệ của Quốc Huy Security

  • 1.TÊN CÔNG TY 

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ QUỐC HUY – QUOC HUY SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED

  • 2.TRỤ SỞ CÔNG TY

   Địa chỉ: K79/41 LÊ HỮU TRÁC – Q.SƠN TRÀ – TP.ĐÀ NẴNGHOT LINE: 0914.448.159

   Email : quochuyscrt@gmail.com

  • 3. ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ

   Đăng ký kinh doanh số 0401813612 cấp ngày 14 tháng 02 năm 2017.

   Giấy xác nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ

   số: 50/GXN cấp ngày 28/10/2015.

  • 4.TÀI KHOẢN/MÃ SỐ THUẾ

   Tài khoản: 0041000239244 Tại Ngân Hàng Vietcombank – Chi nhánh Cẩm lệ – Đà Nẵng.

   Mã số thuế : 0401813612

  • 5.NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

   Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ

  • 6.NĂNG LỰC CÔNG TY VÀ DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

   Sau khi thành lập, Công ty đã có định hướng đúng đắn, coi trọng công tác xây dựng công ty vững mạnh toàn diện. Củng cố và hoàn thiện hệ thống lãnh đạo, chỉ huy, quản lý, đào tạo tinh gọn, mạnh mẽ và hiệu quả. Tăng cường đào tạo tuyển chọn nguồn nhân lực của Công ty. Nay, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY đã có đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ.

   Chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, nhưng với kinh nghiệm và chất lượng mang tầm Quốc tế, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ QUỐC HUY đã và đang ký hợp đồng cung cấp dịch vụ Bảo vệ cho một số khu vực. Cùng một số đơn vị sản xuất nông lâm sản, thuỷ hải sản, chế biến thiết bị kim loại màu, các hệ thống siêu thị và chuyên bảo vệ các sự kiện, hội chợ, ca nhạc.. .trên địa bàn Thành Phố cũng như các tỉnh lân cận.

   Y Với sự phát triển trong thời gian hoạt động, hiện nay quân số của chúng tôi đã đạt gần 100 Nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp.

  • 7.THÀNH VIÊN CỦA CÔNG TY

   Thành viên của Công ty chúng tôi là tập hợp những cán bộ, chuyên viên nồng cốt đã có nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực:

   Giám Đốc:

   Ông     : HUỲNH MINH THẮNG

   ĐT       : 0905 646 759

   Cố vấn an ninh:

   Ông        : Nguyễn Đình Tuấn

   ĐT          : 0913.445.725

   Giám đốc nghiệp vụ :

   Ông     : LƯU VĂN TRƯỚC

   ĐT       : 0905 686 173

   Phụ trách kinh doanh

   Bà: Nguyễn Thị Kiều Vân

   ĐT: 0868 223 032

   Phụ trách  kế toán tài chính

   Bà: Nguyễn Thị Phượng

   Phụ trách võ thuật

   Võ sư: Lương Minh Lâm

   Các Trưởng, Phó phòng, Đội ngũ cán bộ Phòng Nghiệp vụ, Điều động, Giám sát. Với  kinh nghiệm chỉ huy từ 5 đến 7 năm trong ngành. Vệ sĩ – Bảo vệ chuyên nghiệp và các chuyên môn khác.

   Và các Trưởng, Phó, Phụ trách các Phòng, Ban, Cán bộ phận Giám sát. Giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong nghề nghiệp.