Bảo Vệ Tại Quảng Nam

Công ty TNHH MTV DVBV Quốc Huy xin hân hạnh kính chào Quý khách hàng.

Quoc Huy Security với gần 10 năm hình thành và phát triển đã có mặt tại Đà Nẵng. Là một công ty với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp cho tất cả các chủ thể cần đến dịch vụ này.  Chúng tôi liên tục mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh có mức sống nhân dân ổn định và có nhu cầu cao về các dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế, công ty bảo vệ Quốc Huy chung tôi đã mở thêm và phát triển dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam.


Công ty bảo vệ Quốc Huy phát triển theo mô hình tiên tiến, có sự hợp tác đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong tỉnh. Do đó công ty đang chiếm được rất nhiều lợi thế so với các công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực. Chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cùng với ý nghĩa góp phần giải quyết vần đề việc làm tại địa phương, đã mang đến cho công ty chúng tôi sự tin tưởng từ phía không chỉ các chủ thể kinh doanh mà còn từ các cơ quan nhà nước của tỉnh.

Lý do Quốc Huy chọn Quảng Nam là nơi phát triển dịch vụ bảo vệ.

  • 1. Vị trí và tầm quang trọng của Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh có lịch sử  phát triển từ rất lâu, tỉnh nổi tiếng với nhiều khu di tích văn hóa được thế giới công nhận. Tỉnh Quảng Nam được xem như là cầu nối giữa các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh duyên hải miền Trung, có đường biên giới với đất  nước Lào, vị trí này không những có tầm quan trọng rất lớn về mặt quân sự mà còn mang lại nhiều điều kiện thuận lợi từ giao lưu kinh tế giữa các vùng.

Điều kiện kinh tế xã hội của Quảng Nam phát triển khá mạnh, đô thị hóa ngày càng nhanh chóng với nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế mang tầm quốc tế, bên cạnh đó nguồn thu từ việc xây dựng các khu du lịch sinh thái đáng kể, vì vậy mà nhu cầu dịch vụ bảo vệ ở Quảng Nam rất cao.

Dân số của tỉnh khá đông nên lực lượng lao động cung cấp cho ngành dịch vụ bảo vệ rất dồi dào. Nắm được những lợi thế này, Quoc Huy Security tích cực tìm nguồn nhân lực từ địa phương, đào tạo nguồn nhân lực này đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngay tại địa phương.

Bảo vệ xí nghiệp tại Quảng Nam
Bảo vệ xí nghiệp tại Quảng Nam
  • 2. Thuận lợi để phát  triển dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam

Vì là cư dân địa phương, nên lực lượng bảo vệ, vệ sỹ của Quoc Huy Security khá thông thuộc địa hình, khí hậu tại Quảng Nam, văn hóa của cư dân từ đó tạo điều kiện cho việc cộng tác chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện và hài lòng khách hàng.

Chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực dựa trên tiêu chí có trình độ văn hóa trung bình, có kĩ năng võ thuật điêu luyện, có khả năng ứng biến với các tình huống nguy hiểm, và thái độ tác phong làm việc khoa học, có trách nhiệm. Công ty chúng tôi còn trang bị đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hợp pháp phục vụ cho công việc bảo vệ của nhân viên đạt hiệu quả nhất.

Các trang thiết bị này bao gồm: dùi cui, bộ đàm, đèn, đồ bảo hộ nếu cần… Với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng cả nhân lực và vật lực, chúng tôi tin rằng nhân viên bảo vệ của mình sẽ không để xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

Dịch vụ bảo vệ của Quốc Huy tại Quảng Nam rất đa dạng, bao gồm bảo vệ mọi đối tượng cố định như nhà xưởng, công trường, ngân hàng, khách sạn, bảo vệ người nổi tiếng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ mọi thời điểm ngay cả dịp Tết và nhận đào tạo học viên để bảo vệ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tổ chức riêng lẻ… Xem chi tiết các dịch vụ tại đây. 

  • 3. Tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tổ chức tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực mới tại Quảng Nam. Chúng tôi tạo ra nguồn việc làm ổn định cho người lao động tại đây với mức thu nhập ổn định. Chi tiết xem tại đây.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, công ty bảo vệ Quốc Huy đã rất xứng đáng khi trở thành công ty tiềm năng nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trong tỉnh, đó quả là sự khích lệ rất lớn để công ty chúng tôi tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của mình. Giá cả dịch vụ phải chăng đi đôi với chất lượng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo, chúng tôi tin sẽ đồng hành với Quý khách hàng trong thời gian lâu dài.

Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe – An khang – Thành đạt!

Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi 👉0914 448 159👈 hoặc tham khảo tại Baovequochuy.com